อาณัติ ชีวะเกรียงไกร
กรรมการผู้จัดการบริษัท ช.เกรียงไกร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

ยุคสมัยเปลี่ยน สิ่งรอบตัวก็เปลี่ยน แต่เรื่องของที่อยู่อาศัยยังเป็นปัจจัยหลักที่หลายๆคนอยากจะมีเป็นของตัวเอง

ทว่า ในชีวิตของคนเรานั้น จะมีสักกี่คนที่สามารถซื้อบ้านได้มากกว่า 1 หลัง ผมจึงมีแนวคิดว่าบ้านที่เขาซื้อหลังนั้นต้องมีมาตรฐาน มีความปลอดภัย ร่มรื่นน่าอยู่ เพื่ออนาคตของคนซื้อเองและลูกหลานสืบต่อไป

ผมเป็นคนอุดรฯ จึงมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนอุดรฯ ด้วยการสร้างหมู่บ้านให้ได้มาตรฐานเทียบเท่ากับหมู่บ้านใหญ่ๆ ในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นแลนด์แอนด์เฮ้าส์ หรือ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟ็ค

คุณอาณัติ ชีวะเกรียงไกร กรรมการผู้จัดการบริษัท ช.เกรียงไกร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เจ้าของโครงการบ้านชนากานต์ เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาและมัธยมปลาย ที่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล เมื่อเรียนจบระดับอุดมศึกษาแล้ว ได้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้าง ประเภทเหล็กเส้น-เหล็กก่อสร้าง มามากกว่า 20 ปี เริ่มธุรกิจด้านก่อสร้างคอนโดมีเนียมและบ้านจัดสรรที่ จ.กาญจนบุรี มากกว่า 5 ปีแล้ว

อะไรคือจุดเด่นของโครงการ

ผมขอแยกออกเป็น 3 ประเด็น คือ ประการแรก ทำเลที่ตั้ง เราตั้งอยู่บนถนนสายเลี่ยงเมือง ใกล้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นถนน 4 เลน อยู่ในบรรยากาศของธรรมชาติ เป็นโซนที่เหมาะสมกับการเป็นที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับห้าง บิ๊กซี โลตัส ตั้งงี่สุ่น สนามบินและโรงเรียนหลายแห่ง

ประการที่สอง ตัวโครงการชนากานต์ ตั้งอยู่บน พื้นที่กว่า 29 ไร่ โดยกำหนดจำนวนบ้านเพียง 99 หลัง ซึ่งจะทำให้ไม่แออัด สงบร่มรื่น ถนนเข้าโครงการกว้าง 18 เมตร เราสร้างสโมสร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส บนพื้นที่ส่วนกลางด้วยเงินลงทุน 10 ล้านบาท ซึ่งจะยกให้เป็นสมบัติของนิติบุคคลของหมู่บ้านต่อไป เป็นโครงการแรกในอุดรฯ ที่ยังไม่มีใครกล้าลงทุนทำมาก่อน เราแบ่งส่วนของที่ดินเพื่อความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น รื่นรมย์และสดชื่นกับสวนหย่อมและต้นไม้ นานาพันธุ์ บนพื้นที่ส่วนกลางซึ่งเราเพิ่มให้กับหมู่บ้านเกินกว่าที่กฏหมายกำหนดไว้ ตลอดจนจัดให้มีการรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิด ดูแล 24 ชั่วโมง

ประการที่สาม ตัวบ้าน เราเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นตัวจริง บนเนื้อที่อย่างน้อย 54 ตารางวาขึ้นไป บ้านทุกหลังสร้างบนฐาน รากเสาเข็ม มี 5 แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น หันทางทิศเหนือหรือทิศใต้เท่านั้น ตามหลักฮวงจุ้ย ควบคุมการก่อสร้างด้วยวิศวกรและมัณฑนากรมืออาชีพ เน้นความโปร่งโล่งสบายด้วยโครงสร้างจากพื้นถึงเพดานสูงตั้งแต่ 2.80 เมตรขึ้นไป การก่อสร้าง ใช้เหล็กเส้นโรงงานใหญ่มาตรฐาน เหล็ก บลส. ทุกเส้น ปูนซีเมนต์ใช้ของบริษัท CPAC TPI และตรานกอินทรีย์ หลังคากระเบื้อง โมเนียตราเพชร สุขภัณฑ์ Cotto ระบบไฟฟ้าใช้ท่อร้อยท่อฝังในผนัง มีถังบำบัดน้ำเสียขนาด 1,600 ลิตร และ 800 ลิตร รวมทั้งบ่ดักไขมัน สำหรับบ้านทุกหลัง จะเห็นได้ว่าเราพิถีพิถันกับรายละเอียด ทุกจุด ทุกพื้นที่ของบ้าน เพื่อให้เป็นบ้านที่มีมาตรฐานที่สุด

จะให้ความมั่นใจกับลูกค้าได้อย่างไร

ผมเป็นคนอุดรฯ จึงทำโครงการนี้ด้วยหัวใจที่ต้องการตอบแทนบ้านเกิด เพื่ออนาคตของคนอุดรฯ ที่ต้องได้รับสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตประการหนึ่ง คือ บ้านที่ดีมีมาตรฐาน ซึ่งจะนำความสุขสำหรับตนเอง ครอบครัวและลูกหลาน ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ผมมองว่าเรื่องของธุรกิจนั้นมาทีหลัง ประเด็นสำคัญคือ เราต้องซื่อสัตย์ต่อทุกคำพูด ต่อทุกสิ่งที่เราสัญญาไว้ และเราทำตามนั้นจริงๆ เราจะไม่ประชาสัมพันธ์โครงการเกินกว่าความเป็นจริง วาดภาพให้สวยหรูเพื่อโน้มน้าวใจคนที่ฝันอยากจะมีบ้านที่ดีเราไม่คิดที่จะทำลายความฝันอันงดงามเหล่านั้น เพราะนั้นอาจเป็นบ้านหลังแรกและหลังเดียวในชีวิตของเขา เราจึงเลือกที่จะสร้างบ้านตัวจริง ควบคู่ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้ลูกค้าเป็นผู้พิสูจน์

ลูกค้าจะได้มีโอกาสพิจารณาและตัดสินใจด้วยความรอบคอบ บ้านของเขาที่ บ้านชนากานต์ จะต้องคุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่พวกเขาเก็บออมมาทั้งชีวิต

ฝากอะไรถึงคนที่กำลังสนใจจะซื้อบ้าน

ผมจะไม่เชิญชวนหรือชักจูงท่านมาซื้อบ้านบนกระดาษหรือแผนผัง โบร์ชัวร์ แต่ขอพูดจากใจจริงว่า ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจซื้อบ้านสักหลัง ขอเชิญแวะมาเยี่ยมชมบ้านที่สร้างเสร็จแล้วในโครงการบ้านชนากานต์ของเราสักครั้งหนึ่งก่อน มาพิสูจน์บ้านเดี่ยวตัวจริงของเราว่า นี่คือบ้านในฝันของท่านหรือไม่

ผมขอสัญญาว่า “โครงการบ้านชนากานต์” จะเป็นบ้านที่เติมเต็ม ความสุขทั้งในปัจจุบันและอนาคต ให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวของท่าน

About Baanchanakarn Udonthani 086-321-4566

โครงการบ้านชนากานต์ โครงการบ้านคุณภาพ ที่เราเน้นและคัดสรรค์แต่สิ่งที่ดีสำหรับทุกครอบครัว ภายในสังคมที่อบอุ่น โครงการบ้านชนากานต์ประกอบด้วย โครงการบ้านเดี่ยว ที่จังหวัดอุดรธานี ถนนรอบเมือง ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางไปยังสถานที่ราชการต่างๆ การเดินทางไปสนามบิน ด้วยการคมนาคมที่สะดวกสบายด้วยถนนหน้าโครงการกว้าง 4 เลน และบรรยากาศภายในโครงการที่ร่มรื่น

About Baanchanakarn Phra Samut Chedi 086-368-4104

นอกจากนี้ โครงการบ้านชนากานต์ ยังมีโครงการ ทาวน์เฮ้าส์และอาคารพาณิชย์ อีกหนึ่งโครงการที่ อ.ประสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เป็นโครงการ ทาวน์เฮ้าส์และอาคารพาณิชย์ ในทำเลที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมาย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Project Owner

บริษัท ช.เกรียงไกร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
บริษัท เอ.อาร์.แลนด์ เอสเตท จำกัด
68/1 ซ.สุขุมวิท 38 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม.10110